Chuyển tới nội dung

Những con số may mắn chuẩn phong thủy của 12 con giáp

  • bởi
Con số may mắn của 12 con giáp

Mỗi người đều sẽ có con số may mắn riêng của mình. Vậy con số của bạn là gì? Theo quan niệm phương Đông, mỗi con số sẽ tương ứng với tài vận và vận mệnh của mỗi người. Đó là thông điệp cũng như điềm báo những điều tốt đẹp hay xui rủi của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những con số mang tài lộc đến cho 12 con giáp.

Con số may mắn là gì?

Con số đóng vai trò quan trọng với văn hóa Việt Nam. Mỗi con số sẽ ứng với sự may mắn và tài lộc riêng. Vì vậy, người Việt Nam thường sử dụng những con số may mắn trong việc xem xét mua nhà, chọn sim, tổ chức ngày cưới. Người Việt Nam tin tưởng rằng những con số may mắn sẽ mang đến may mắn cho họ.

Con số may mắn trong quan niệm của người Việt

Con số may mắn trong quan niệm của người Việt

Con số may mắn chuẩn phong thủy của 12 con giáp

Người tuổi Tý

Người tuổi tý có suy nghĩ khá tích cực và vô cùng năng động trong cuộc sống. Đây là những người có cách nói chuyện khá hấp dẫn và biết cách lôi kéo người khác. Tuy nhiên, họ lại phải thường xuyên gặp những điều vặt vãnh trong cuộc sống.

Người tuổi tý là người thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí vượt qua mọi loại trở ngại. Đặc biệt, họ có sự thông minh, lạc quan cùng khả năng giao tiếp tốt. Con số may mắn của người tuổi tý là 2 và 3.

Con số may mắn của người tuổi Tí

Con số may mắn của người tuổi Tí

Người tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu thường thật thà, biết chịu đựng và đôi khi cố chấp, không khéo giao tiếp. Đặc biệt nếu là nữ thì dễ tin vào lời nói ngon ngọt của người khác nên dễ thất bại. Vì vậy, nếu là người mệnh sửu thì nhất định phải hết sức cẩn thận. Con số mang đến tài lộc cho người tuổi Sửu là 1 và 9.

Người tuổi Dần

Người tuổi dần là người có tính thẳng thắn, mạnh dạn và đặt biệt tận tình trong mọi công việc. Ngoài ra, người tuổi dần còn sở hữu tính lạc quan, sức lực dồi dào cùng với đó là sở thích ưa mạo hiểm cùng tính kiên định.

Họ có niềm tin mạnh mẽ nên thường được người khác tin tưởng. Con số mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần là số 1, 3 và 4.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường biết suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiện diệu và nhu mì trong tình cảm. Họ là những người có khả năng giao tiếp xã hội tốt, biết quan tâm đến người khác và biết bó buộc bản thân, có thể giữ kín bí mật.

Con số may mắn của người tuổi Mão là số 3, 4 và 9.  

Con số may mắn của người tuổi Mão

Con số may mắn của người tuổi Mão

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách trung thực, năng nổ trong công việc nhưng đôi khi khá nóng tính và bướng bỉnh. Người tuổi thìn có khả năng lôi kéo người khác, họ sở hữu tính tình khá đặc biệt và đôi lúc thay đổi bất ngờ đến khó hiểu.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có phong cách mạnh mẽ và bản lĩnh trong công việc. Họ luôn ấp ủ ý chí vươn lên trong cuộc sống. Con số mang tài lộc và may mắn đến cho người tuổi Thìn là 1, 6 và 7.

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường rất ít nói, tính tình hiền lành và cảm thông sâu sắc với mọi chuyện. Đặc biệt, họ là người có kế hoạch trong cuộc sống. Với tính cách trầm lắng khiến người tiếp xúc đôi khi cảm thấy khó gần và ghẻ lạnh. Con số tài lộc của người tuổi Tỵ là 2, 8 và 9.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính phóng khoáng, thẳng thắng, suy nghĩ nhạy bén và nhiệt tình trong mọi công việc. Đặc biệt, họ còn có tính phóng khoáng và nắm bắt vấn đề khá nhanh. Con số may mắn của người tuổi ngọ là 2, 3 và 7.

Người tuổi Mùi

Người tuổi mùi khi làm bất cứ việc gì cũng chăm sóc cẩn thận. Họ là những người có tính sáng tạo, thích tìm tòi, nghiên cứu và cũng là người có dã tâm lớn. Ngoài ra, người tuổi mùi ít khả năng gây sóng gió cả gia đình và xã hội. Con số tài lộc của người tuổi Mùi là 3,4 và 9.

Người tuổi Thân

Người tuổi thân có tính thông minh và khôn khéo, đồng thời cũng vô cùng cứng rắn và thích hướng ngoại. Người tuổi thân rất giỏi kiềm chế cơn nóng giận và luôn biết lắng nghe ý kiến của người khác. Con số tài lộc mang đến may mắn cho người tuổi Thân là 1, 7 và 8.

Người tuổi Dậu

Người tuổi dậu khá thông minh và có tính cần cù, chịu khó. Họ thường nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Người tuổi Dậu có tính kỷ luật, gọn gàng và sạch sẽ. Con số may mắn của người tuổi Dậu là 5, 7 và 8.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường thân thiện, hòa đồng và có tâm địa tốt. Vì đối xử với mọi người một cách chân thành nên người tuổi Tuất luôn được người khác yêu mến. Con số mang đến may mắn và mang đến tài lộc cho người tuổi Tuất là 3,4 và 9.

Con số may mắn của người tuổi Tuất

Con số may mắn của người tuổi Tuất

Người tuổi Hợi

Người tuổi hợi khá tốt bụng nhưng nóng tính và khá bướng bỉnh. Họ là những người có trí lực tốt và mong muốn tìm tòi mãnh liệt. Họ chăm chỉ, chịu khó nhưng tính tình hay thẳng thắng và dễ tin người. Con số may mắn của người tuổi Hợi là 2, 5 và 8.

Kết luận

Trên đây là những con số may mắn của 12 con giáp chuẩn phong thủy nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng thông tin bài viết con số may mắn giúp bạn có thể biết được con số mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *