Chuyển tới nội dung

Mơ ăn chuối thì đánh con gì ? Điềm báo đặc biệt cho bạn

Bình chọn page

Mơ thấy ăn chuối là giấc mơ quen thuộc với nhiều người. Con số chung khi gặp giấc mơ ăn chuối chung chung như này là 34 và 64. Thông điệp chung là về hạnh phúc gia đình ấm áp và những may mắn sắp tới bạn gặp được. 

Mơ ăn chuối và bạn là phụ nữ thì thường là điềm lành, gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. Cả gia đình ăn chuối là giấc mơ của bạn, điều này thể hiện sự khắng khít, yêu thương của các thành viên trong gia đình bạn. Mơ ăn chuối nhưng là chuối trộm trong vườn người khác thì đây có vẻ có ai đang thầm thích bạn và mong muốn được ngỏ lời. 

Đánh 05 và 50 nếu bạn mơ ăn chuối và trông rất ngon miệng. Cơ hội trúng lô cực lớn nếu đánh cặp số 15, 51 khi người lạ ăn chuối. Bạn bè ăn chuối thì đánh 25 hoặc 52 là hợp lý. Trẻ con ăn chuối là chiêm bao bạn thấy thì chọn 45, 54. 

Mộng ăn chuối mà là con vật đang ăn thì đánh 65 hoặc 58. Đánh 58 và 85 khi mơ mình đang ăn bánh chuối. Ăn trộm rất nhiều chuối của người khác và ăn chúng thì chọn 59, 95. 

Có thể nói, có rất nhiều ý nghĩa, thông điệp trong giấc mơ về ăn chuối. Bạn có thể thoải mái và đón nhận chúng với những suy nghĩ thoải mái nhất để đón nhận điều mới mẻ ở tương lai.

48