Chuyển tới nội dung

Mơ ăn cơm là thông điệp gì? Đánh số này thắng lớn

Bình chọn page

Ăn cơm là hoạt động diễn ra hằng ngày và khá quen thuộc với mỗi người. Mơ ăn cơm không lạ cũng không quá khó bắt gặp. Nếu biết tận dụng những ý nghĩa, con số đó bạn cũng sẽ có cơ hội nhận về vô số tiền thưởng lớn. 

Các giấc mơ ăn cơm thường mang đến may mắn cho mọi người và thường được chọn số 74 và 85. Ăn cơm tại nhà với những người thân là điềm lành trong công việc và tình cảm và chọn số 24 hoặc 42. Nếu bạn ăn cơm tại nhà người khác thì cẩn thận chuyện bị lừa gạt trong tương lai, lúc này đánh luôn số 09 và 49. 

Ngoài ra, nếu mơ ăn cơm với đồ ngọt thì đánh 94. Chọn 56, 65 nếu mơ ăn cơm ở chùa là hợp lý và khả năng thắng cao nếu bạn chọn 13, 31 khi ăn cơm trắng. Mơ ăn cơm nguội thì lấy số 71, ăn cơm với thịt thì quất 69, ăm cơm với thịt gà mạnh tay lấy 03 và 16. Cơm cháy thì lấy 04 và 40 là có cơ hội thắng còn cơm chiên thì 72 và 29 cũng là cặp số khá đẹp. Thắng đậm với số 19, 39 khi ăn cơm cùng với rất nhiều người. 

Bạn nên tham khảo nhiều hơn nữa các thông tin tra cứu được để có cho mình nhiều lựa chọn hơn. Chúc bạn sớm đón tài lộc về nhà.