Chuyển tới nội dung

Mơ ông chủ mang ý nghĩa gì ? Đánh ngay số này là thắng.

Bình chọn page

Mơ ông chủ hay còn gọi là mơ thấy sếp là giấc mơ không nhiều người thường gặp, nhưng cũng xuất hiện không ít với những người đã đi làm. Phổ biến nhất vẫn là các số 21 – 26 – 22 – 27 khi mơ thấy ông chủ nhưng nội dung không rõ ràng và chi tiết lắm.

Nếu bạn mơ thấy ông chủ của mình, lời khuyên cho giấc mơ này là bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Còn mơ thấy ông chủ đang nói chuyện công việc với mình trong mơ, thể hiện bạn là người có năng lực, sớm sẽ thành công.

Bạn cãi nhau với ông chủ trong mơ mang ý nghĩa bạn là người có năng lực và cơ hội thăng tiến cao hơn so với người chủ ấy. Chiêm bao mình đang nịnh sếp thì có vẻ như hiện tại bạn chưa thực sự tỏa sáng, rụt rè và tự ti về bản thân. Mơ mình trở thành ông chủ, ý nghĩa về việc dành nhiều thời gian cho người thân.

Nằm mơ thấy ông chủ hay giám đốc đánh số 90, 99 hợc mộng gặp ông chủ mới nhận chức thì đánh con 43 và 02. Hoặc mơ ông chủ la mình thì 68 là con số may mắn dành riêng cho bạn trong trường hợp này. 42, 79 cho giấc mơ ông chủ hôn mình, ngược lại thì chọn 15, 38.

Ông chủ bỗng nhiên cho tiền mình trong mơ, chọn số 26, 79. Mộng ôm chủ qua đời, số 76, 35 là hợp lý. Gặp ông chủ và những người đồng nghiệp trong mơ thì nhớ đánh số 06, 82.

Chiêm bao thấy ông chủ cũ thì đánh số 43, 06. Yêu giám đốc, ông chủ của mình thì lấy số 06.

Trên đây là những con số phổ biến và đem lại tài lộc cho bạn cho giấc mơ ông chủ. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm thông tin mình cần và đưa ra lựa chọn chính xác.