Chuyển tới nội dung

Mơ thấy ông già thì đánh con gì hợp lý ? Đánh ngay số này.

Bình chọn page

Có rất nhiều giấc mơ, mỗi giấc mơ lại tương trưng cho những điều mới, ý nghĩa khác nhau mà nếu bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc. Nếu bạn mơ ông già thì nên chọn các con số an toàn như: 36 – 56 – 76.

Chiêm bao mình bị ông già mắng thì đánh 94, 10 và ý nghĩa của giấc mơ này là bạn nên nhìn nhận lại hành động và công việc của mình, có vẻ có khá nhiều người khó chịu vì cách hành xử của bạn đấy. Ông già ăn xin là những gì bạn mơ thấy thì đánh con 13, 72, đây cũng là dấu hiệu cho tài chính của bạn, dường như sự chi tiêu của bạn đang gặp chút vấn đề.

Số 28 nếu bạn thấy ông già đi lạc trong mơ và mơ ông già đi lạc cho thấy bạn đang hơi mông lung và có sự mơ hồ về tương lai của chính mình nên cần dành nhiều thời gian suy nghĩ và nghỉ ngơi nhiều hơn nữa. Đánh 66 nếu mơ ông già đã qua đời, nằm ở ngoài đường- sắp tới sẽ có nhiều thay đổi trong việc làm ăn và cuộc sống của bạn.

Ông già đang ngồi đọc sách, đánh 72, 80. Mơ ông đang đánh chính mình thì chọn 32, 78. 55, 88 nếu thấy ông già cho mình quà. Mơ ông già tóc bạc đánh 73, 90. Số 28 nếu ông già neo đơn xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

45 là số may mắn nếu mơ ông già bị rụng răng. Mơ thấy ông già đang ăn, số 36, 87. Dự đám tang của ông trong mơ, chọn 47, 74 là thắng.

Đừng quên, truy cập vào nhà cái 8Day để đặt cược và nhận về nhiều hơn các ưu đãi mà 8Day đang cung cấp. Chúc bạn gặp nhiều may mắn cho hành trình chinh phục giải thưởng lớn của chúng tôi.