Chuyển tới nội dung

Mơ ông sư là thông điệp gì? Đánh số này ngay để thắng

Bình chọn page

Thông thường, những giấc mơ ông sư mang đến lời nhắc nhở cho bạn về sự cẩn trọng, không được hành động sơ suất để làm ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ xung quanh. Và những luận giải chi tiết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin về mơ ông sư.

Mộng mình đang nhìn sư thì nó cho thấy bạn là người khá tích cực, nhiều may mắn cũng sẽ tìm đến bạn trong tương lai. Chiêm bao mình nói chuyện với trụ trì, bạn là người có chức quyền vị trí cao trong công ty, gia đình vì thế nên gặp khá nhiều áp lực và mệt mỏi.

Thấy ông sư khóc trong mơ, điềm báo xấu- quá khứ bạn làm nhiều chuyện sai trái nên thời gian tới gặp nhiều xui xẻo, điều không may. Nhà sư giảng đạo trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa có nhiều quý nhân xuất hiện, giúp đỡ nhiều điều. Mơ sư đang đi hành khất, cuộc sống gặp nhiều hạnh phúc, công danh sự nghiệp nhiều đổi mới.

Bạn nên lưu ý các con số, khi mơ ông sư, như: 16, 61 và 36. Mơ ông sư và mình đi cùng nhau đánh số 23, 04. 13, 20 cho giấc mơ bản thân mình đang ngồi nhìn ngắm ông sư trong mơ.

Gặp sư trụ trì trong mơ thì chọn 57, 96. Ông sư trụ trì mắng bạn, lấy con số may mắn 34, 52 là hợp lý. Mơ ông sư tụng kinh trong chùa thì nhớ số 15, 74 để đánh cho đúng. 32, 40 nếu mộng ông sư đang cười.

Sư đang giảng dạy một ai đó trong chùa, chọn số 62, 57. Mình chính là nhà sư mơ thì đánh 07, 77. Ông sư đang ngồi thiền đánh 13,  52.

Qua đây, hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có được những con số mình cần. Từ đây, nhận về nhiều hơn nữa những may mắn, điềm lành cho mình.