Chuyển tới nội dung

Mơ ông trời là điềm báo gì ? Đánh số này ngay nếu muốn chiến thắng

Bình chọn page

Ông trời theo như nhân gian xưa là Đấng trên trời, quyết định mọi chuyện trên đời. Nên giấc mơ ông trời có chút hoang đường nhưng lại là điềm tốt, lời nhắc nhở dành cho bạn. Các con số may mắn dưới đây cũng có thể là những con số may mắn, tài lộc mà bạn cần. Cùng theo dõi ngay.

Mơ thấy ông trời mà bạn lại là nam, cho thấy công việc luôn có người kiểm soát, quản lý nghiêm khắc. Còn với nữ giới, có lẽ người yêu là cả thế giới với bạn, bạn sẵn sàng hy sinh và dành thời gian chăm sóc cho anh ấy.

Mộng ông trời nhưng không nhớ rõ chi tiết thì nhớ số 37, đây là con số an toàn cho bạn. Mơ ông trời sấm chớp đùng đùng, mây đen kéo đến thì đánh số 38, 90. Mơ gặp nhiều ông trời cùng một lúc thì đánh số 99 và 09. 57. 78 nếu ông trời cho trời mưa to.

Ông trời bỗng cho tuyết rơi thì chọn số 84, 93. Phang ngay con 36, 56 khi thấy trời âm u. Mơ mình và người yêu đang đi dưới mưa thì đánh số 45, 66 là hợp lý. Ông trời bị che khuất bởi những thứ, con số may mắn: 05, 77. Nế thấy 7 sắc cầu vồng xuất hiện, ông trời cũng cho nắng chan hòa thì chọn 29, 82.

Nắng gắt trong giấc mơ ông trời thì hôm nay nên chọn 29.Mơ ông trời hôm nay có thời tiết đẹp, tiên nữ bay trên trời thì nhớ 46, 64 để đánh.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn để có thể nhận về nhiều lợi nhuận từ việc đặt cược. Lưu ý rằng, dành nhiều thời gian nghiên cứu qua các bài viết của 8Day có thể giúp bạn tìm hiểu được nhiều thông tin cho vấn đề này đấy.