Chuyển tới nội dung

Mơ thấy ăn củ đậu mang ý nghĩa thông điệp gì? Đánh con số nào là hợp lý

Bình chọn page

Một giấc mơ về củ đậu mang nhiều ý nghĩa thông điệp khác nhau tùy vào từng chi tiết mà bạn mơ thấy. Nếu bạn mơ thấy ăn củ đậu đây là một điềm báo may mắn, thành công sau chuỗi ngày nỗ lực của bạn sắp được đền đáp, tuy nhiên bạn cũng cần nỗ lực hơn nữa để có nhiều kết quả mới. Đánh số 72 và 93 nếu bạn mơ thấy giấc mơ này.

Sẽ may mắn hơn nếu bạn đánh 11, 27 khi mơ thấy ăn củ đậu và đang ăn rất ngon. Mình bán củ đậu trong mơ cho người khác thì thắng lớn với số 47, 67. 

Gọt củ đậu trong mơ thì chọn 19, 31 với ý nghĩa giấc mơ là nên thử sức hơn ở nhiều lĩnh vực mới để trải nghiệm. Mộng ra chợ mua củ đậu đánh 18, 77 và về gọt vỏ củ đậu thì đánh 01 và 09. Ngược lại, mơ thấy ăn củ đậu bị thối thì chọn số 03 và 35 cùng lời nhắc nhở về sức khỏe hiện có của bạn. 

Mơ thấy củ đậu khổng lồ và bạn định ăn nó, may mắn khi đánh số 08 và 20. Đang đào đậu trong mơ thì chọn 25 hoặc 62 là hợp lý. Tốt hơn khi đánh 14 và 55 khi không ăn mà bạn đem vứt củ đậu đi. 

Theo dõi nhiều hơn nữa các bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn biết nhiều hơn nữa các thông tin hữu ích. Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn hơn trong thời gian tới để rinh về phần thưởng khủng của nhà cái 8Day ngay hôm nay.