Chuyển tới nội dung

Mơ thấy ánh chớp là điềm gì ? Đánh số này là thắng luôn và ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Mơ thấy ánh chớp là điềm báo khá quan trọng mà nếu bạn mơ thấy thì nên tìm hiểu và nghiên cứu đến nội dung, thông điệp của nó. Thông thường, nó biểu lộ cho việc bạn sẽ gặp  nhiều vấn đề cần được giải quyết trong cuộc sống. Sự cố gắng và kiên trì, nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn có được thành công vì vậy đừng quá lo lắng nếu mơ thấy ánh chớp.

Mơ thấy ánh chớp liên tục là giấc mơ về việc bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thử thách.  Mơ thấy ánh chớp, có cả tiếng sét là điềm báo về chuyện không may mắn có thể xảy ra. Mộng ánh chớp cuối chân trời, có sự thay đổi lớn trong cuộc đời.

Gặp giấc mơ thế này, người ta thường đánh số 53. Mơ ánh chớp chớp liên tục thì chọn 28, 41. Mộng ánh chớp và tiếng sét bao lô con 36, 54 là chuẩn. Muốn thắng thì chọn thêm con 33, 55 nếu mộng ánh chớp làm cháy cả nhà.

Mơ thấy ánh chớp, sét màu đỏ trên bầu trời thì chọn số 33, 55. Mơ thấy ánh chớp đánh trúng người yêu thì đánh số 33,55. Mơ ánh chớp nhưng không đánh trúng mình thì chọn 88, 75.

Và đừng quên theo dõi và cập nhật nhiều hơn các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có nhiều nội dung hữu ích cho mình. Truy cập vào trang web chính của 8Day để có con số tài lộc hôm nay.