Chuyển tới nội dung

Mơ thấy áo len là điềm báo gì? Đánh con số nào là tốt và hợp lý?

Bình chọn page

Áo len thường được dùng để giữ ấm, giữ nhiệt cho con  người trong những ngày đông giá rét. Mơ thấy áo len là giấc mơ cho thấy bạn cần kiên nhẫn và tiếp tục hành trình cố gắng cho những quyết tâm, dự định của mình trong cuộc sống.

Mơ thấy áo len thể hiện bạn đang có những suy nghĩ chưa chín chắn, nên suy nghĩ và có cách hành xử trưởng thành hơn. Mơ mình đang mặc chiếc áo len và rất ấm áp, nó mang ý nghĩa những yêu thương từ bạn bè, gia đình dành cho bạn là vô cùng lớn.

Mơ thấy chiếc áo len màu xanh chứng tỏ bạn được thần linh phù hộ, được nhiều quý nhân xuất hiện và giúp đỡ trong cuộc đời. Mộng mình đang mặc chiếc áo len màu hồng, cuộc sống hạnh phúc, người yêu đúng lý tưởng ban đầu.

Mơ mình mặc áo len của chồng thì gia đình bạn sắp tới có tin vui, có thể có thêm thành viên mới. Mộng rằng mình đi mua áo len, bạn hướng đến cuộc sống với mục tiêu mới, cố gắng hoàn thiện nó để có kết quả xứng đáng.

Với những giấc mơ chung chung về đan len thì đánh số 34 hoặc 84. Nằm mơ mình mặc rất nhiều áo len thì chọn  54. Ngủ mớ thấy áo len rách, chọn 11, 01.

Bao lô con con 00, 01, 05 khi mơ thấy áo len của con nít trông rất dễ thương. Mơ thấy áo len mà là áo len của người khác đánh số 09,  19 hoặc 91. Có áo len chọn số 22, 23 là hợp lý cho giấc mơ như vậy.

Chiêm bao thấy áo len của người phụ nữ thì đánh 00, 02. Ngược lại, nó là áo len của chồng thì quất 07, 70.  Còn rất nhiều số được đề cập ở bài viết sau, nên theo dõi và đừng bỏ lỡ tại nhà cái 8Day bạn nhé.