Chuyển tới nội dung

Mơ thấy áo lót là xui hay hên ? Chọn 1 trong số này là chuẩn bài

Bình chọn page

Có rất nhiều giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt liên quan trực tiếp tới cuộc sống và con người của chúng ta. Mơ thấy áo lót cũng là một trong những giấc mơ mang ý nghĩa rất riêng cần đặc biệt lưu ý.

Mơ thấy áo lót và mình đang đi mua một cái áo lót, ý nghĩa về việc nên dành nhiều thời gian cho bản thân. Mơ áo lót bị dính bẩn cho thấy bạn đang không quá hài lòng với những gì mình đang có, bạn muốn thay đổi hình tượng của chính mình.

Mộng thấy mình thay đồ lót cho người khác, những mối quan hệ cũ đặc biệt là người yêu cũ hoặc chồng/ vợ cũ đang có kết nối và muốn hàn gắn lại với bạn. Chiêm bao thấy đồ, áo lót bị rách, bạn nên cẩn trọng với mọi người, tránh bị sự phản bội làm cho đau khổ, buồn rầu.

Đánh 00, 32 khi thấy mình đi mua áo lót. Mơ thấy áo lót bị rách đánh 12, 38. Mộng đồ hoặc áo lót đã bị bẩn, bạn có thể suy nghĩ và chọn số 09. Mơ mình đang giặt áo lót thì quất liền 17, đảo lại 71.

Chiêm bao thấy phơi áo lót, đánh 37, 73. Mơ mình đang áo lót, đánh con 39. 44 và 82 cho giấc mơ thấy áo lót nhưng bị dính máu. Nằm thấy mình mặc áo lót trong mơ thì lấy luôn con 19 là thắng bao lô.

Có thể nói, có rất nhiều luận giải về con số được đưa ra và đem đến cho người chơi nhiều chọn lựa. Bạn cũng có thể xem và tìm hiểu chúng ở nhiều khía cạnh hơn ở các bài viết sau này của chúng tôi. Đừng ngần ngại bấm theo dõi và trải nghiệm chơi tại 8Day.