Chuyển tới nội dung

Mơ thấy áo vét là điềm báo gì? Những con số may mắn nên thử

Bình chọn page

Mơ thấy áo vét là giấc mơ có ý nghĩa và dấu hiệu về những con số may mắn mà nếu nắm bắt, bạn có thể làm giàu được ngay. Thông thường, mơ áo vét có ý nghĩa

Đàn ông mơ thấy áo vest chứng tỏ họ đang muốn mình thăng tiến công việc, có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Mơ thấy áo vét của chú rể, thể hiện về tình yêu, sự hạnh phúc lứa đôi, công việc gặp chút trắc trở nhưng nỗ lực sẽ giúp bạn khắc phục được các điểm này.

Mơ mình mặc áo vét, cho thấy điềm báo những cố gắng, mong ước về sự khám phá. Chiêm bao người khác mặc vét thì ý nghĩa là sự vươn lên, ý chí và nỗ lực trong cuộc đời.

Người ta thường mơ thấy áo vét và đánh con 54, 59 và 95. Đánh 07, 70 nếu mơ thấy áo vét của người chồng. 01 và 11 khi mơ thấy áo vét bị rách và sờn cũ, không được mới như ban đầu.

Nếu bạn mơ thấy những chiếc áo vét của trẻ em, nên chọn lựa thông minh bộ số 01, 05 và 00. Mộng chiếc áo vét bị chắp vá nhiều chỗ, không còn lành lặn thì đánh con 90, 06 là chuẩn. Chiêm bao áo vét của nam giới thì chọn 54 hoặc 59.

Còn bạn mơ quần áo bình thường và giấc mơ áo vest không có gì quá đặc biệt, quất liền 06, 09. Đánh 29, 17 nếu mơ mua áo vest mới sang trọng, đắt tiền và rất ưng ý

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ thấy áo vét mà bạn cần đọc. Theo dõi và cập nhật các bài viết mới để có nội dung hữu ích mà mình cần nhất. Cuối cùng chúc bạn sớm chọn ra được bộ số mình ưng ý nhất.

 

audio

áo