Chuyển tới nội dung

Mơ thấy ông tượng là điềm gì ? Nên đánh con số may mắn nào

Bình chọn page

Nếu bạn mơ thấy ông tượng thì cũng cần biết đến những ý nghĩa, thông điệp về con số may mắn về giấc mơ đó. Các giấc mơ này đều nhắc nhở và có thông điệp về một điều đó gì về cuộc sống. Thông thường, mơ thấy ông tượng sẽ được đánh con số sau: 82 – 06 – 43 – 88.

Mộng thấy ông tượng, bạn là nam thì ý nghĩa là bạn được trọng vọng, công việc mới. Còn nếu là nữ, người bạn yêu là người có công việc và có rất nhiều cơ hội để tiến xa và có tiếng tăm trong lĩnh vực đang hoạt động. Mơ thấy ông tượng nhưng lại được điêu khắc giống mình thể hiện sắp tới bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, nó cũng có ý chỉ bạn là người có tham vọng và quyết tâm.

Mơ thấy ông tượng là người nổi tiếng, may mắn đang tìm đến với bạn ở thời gian tới, tài lộc cũng khá tốt. Mơ thấy ông tượng được mình mua mang về nhà, người yêu hiện tại đang mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

Mơ thấy ông tượng là Phật thì đánh số 05, tượng Phật đang ngồi thì đánh con 72. Đánh con 20 nếu tượng Phật ở ngoài đường. Thấy mình đang đi mua tượng Phật thì số 27 khá may mắn. 33 và 66 nếu mộng thấy ông tượng đang ngồi trong nhà của mình. 75 nếu bắt gặp tượng Phật đang ngồi cười.

Theo dõi nhiều hơn nữa các bài viết sau của chúng tôi để có nhiều hơn các thông tin hữu ích nếu muốn giành được số tiền thưởng lớn từ 8Day. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ trang nhà cái uy tín của chúng tôi. Nhanh tay chọn số và rinh thưởng về nhà thôi nào!