Chuyển tới nội dung

Mơ thấy tủ lệch là điềm gì? Đánh số này thì thắng

Bình chọn page

Mơ thấy tủ lệch là giấc mơ mang ý nghĩa thiên về tình cảm, dự đoán về gia đình cũng như những dự định cá nhân. Mơ thấy tủ lệch người ta thường đánh con 89, 85 vì đây là bộ số được nhiều anh em luận giải và đem đến nhiều may mắn, cơ hội làm giàu.

Mơ thấy tủ mới nhưng bị lệch, cuộc sống hiện tại của bạn đang khá tẻ nhạt, bạn có thể cân nhắc và thay đổi một điều gì đó mới hơn. Chiêm bao tủ quần áo mới bị lệch, bạn có niềm tin với gia đình và người thân và mọi người đều yêu thương, quý trọng nhau.

Mơ thấy tủ gỗ thì đánh số 74 cà 93. Mộng thấy tủ lệch bị mất, đánh cắp đi thì đánh con 27 và 83. Một tủ lệch nhưng bên trong trống rỗng, không chứa đựng thứ gì thì đánh số 23 hoặc 43.

Chiêm bao thấy tủ gỗ nhưng đựng tiền vàng thì chọn con 08, 31. Mơ thấy tủ lệch bị cháy thì đánh con 05 và 33 là chuẩn bài. Mơ thấy tủ vàng thì chọn luôn 28, 72. Đem vứt đi cái tủ lệch thì nhất định phải chọn 12 hoặc 46.

Mơ thấy tủ lệch nhưng là tủ nhựa thì chọn 11, 28. Chiêm bao thấy tủ sắt thì chọn luôn con 46, 63. Mơ thấy tủ bị lệch do cháy thì đánh 05, 33. Mộng tủ lệch là tủ sách thì chọn 37, 75. 13, 53 cho trường hợp tủ lệch trong mơ tự nhiên bị vỡ ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giấc mơ thấy tủ lệch để có thêm thông tin chọn ra một vài con số phù hợp. Từ đó nâng cao cơ hội thắng giải và cập nhật thêm các bài viết khác của chúng tôi để nhận thêm nhiều nội dung về con số chủ đạo khác.