Chuyển tới nội dung

Mơ thấy vệ sĩ thì đánh số gì? Chọn ngay số này để thắng

Bình chọn page

Mơ thấy vệ sĩ là giấc mơ thể hiện cho những sự thay đổi, chinh phục mới của người mơ. Đó có thể là điềm lành, cũng có thể là thông điệp không được may mắn nên bạn hãy đón nhận chúng một cách cởi mở và vui vẻ để chọn ra con số hoàng đạo chuẩn xác nhất.

Mơ thấy vệ sĩ đang bảo vệ cho mình, bạn đang có những mối bận tâm, đặc biệt là về sự an toàn của bản thân. Mộng mình trở thành vệ sĩ của người thân trong gia đình, ý nghĩa cho việc khao khát trở thành điểm tựa, sự che chở cho những người thân của mình.

Mộng thấy mình bị vệ sĩ bắt giữ thì là thông điệp cho việc cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh vạ miệng. Chiêm bao mình là vệ sĩ bảo vệ ở vũ trường, bạn là con người thú vị ưa thích các hoạt động xã hội bên ngoài.

Nằm mơ thấy vệ sĩ đánh con 02, 20, 80 và 81. Chiêm bao thấy làm vệ sĩ ở chung cư thì đánh số 02 và 96. Vệ sĩ hoặc bảo vệ ở bãi đậu xe là những gì bạn mơ được thì đó là giấc mơ cho con số 31, 95. Mộng thấy vệ sĩ ở nhà hàng là số 06 và 28.

Mơ thấy vệ sĩ nhưng bị mất cắp xe thì đánh số 16. Chọn làm vệ sĩ ở bảo tàng lịch sử thì đừng bỏ qua số 39 hoặc 45. Nếu mơ làm vệ sĩ cho tổng thống thì đánh số 02, 90.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giấc mơ thấy vệ sĩ, hy vọng bạn đã nhận được những thông tin đắt giá. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm tại 8Day thật vui vẻ và có khoản tiền đầu tư thu lại lợi nhuận thuận lợi.