Chuyển tới nội dung

Mơ thấy vé sổ số thì đánh con gì? Ý nghĩa đặc biệt của giấc mơ

Bình chọn page

Mơ thấy vé sổ số là một trong những giấc mơ về vé thưởng, bạn đang đón  nhận những may mắn, niềm vui bất ngờ sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Người ta thường đánh số  29 và 86 cho giấc mơ thấy vé sổ số.

Mộng thấy mình mua rất nhiều tờ vé số thì lời khuyên cho bạn nên dành nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch và quyết định thật chính xác con đường mình muốn đi thay vì chọn may rủi. Mơ thấy mình có tờ vé số nhưng lại bị ướt, dự định ban đầu có thể bị cản trở bởi những khó khăn xảy đến bất ngờ trong tương lai.

Mơ thấy tờ vé số bị rách, cẩn thận có người hãm hại nên đừng quá tin tưởng ai đó. Điềm lành và nhiều niềm vui khi bạn mơ thấy vé sổ số bị cháy rụi. Chiêm bao mình mua vé sổ số rồi trúng thưởng, bạn chưa đưa ra được quyết định cho nhiều vấn đề của bản thân.

Mơ mình có rất nhiều vé số thì đánh 08 và 88. Mộng vé số sổ bị ướt đánh 23 và 74. Nếu mơ mua vé sổ số nhưng nó bị cháy thì đánh 19 và 83. Chiêm bao thấy vé sổ số nhưng là người thân của mình trúng giải thì chọn 22 và 42.

Mơ thấy vé sổ số và mình đang đi nhận tiền thưởng thì đánh 17, 71. Chiêm bao mình đạt vé thưởng, vé sổ số do người khác tặng thì lấy 39, 93.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ thấy vé số, hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho bản thân mình. Cuối cùng, chúc bạn có nhiều may mắn để chọn ra con số may mắn và tài lộc để nhận về thật nhiều tiền thưởng.