Chuyển tới nội dung

Mơ thấy viên đá nhỏ là ý nghĩa gì? Đánh 1 trong các số này là thắng

Bình chọn page

Mơ thấy viên đá nhỏ là giấc mơ mang điềm báo về số 05, 38 và 00. Thông thường đây là giấc mơ mang điềm báo về công việc, về sự phát triển cũng như tương lai thăng tiến của người sở hữu giấc mơ.

Mơ thấy viên đá nhỏ mà là đá ngọc bích bạn sẽ được thăng quan tiến chức, công việc khá viên mãn. Mộng thấy viên đá quý trên nhẫn hay vòng đeo tay thì là thông điệp của làm ăn hao tổn, cẩn thận thất thoát chi tiêu.

Mơ thấy viên đá nhỏ mà là đá cuội chứng tỏ những suy nghĩ bên trong bạn không thực tế, có phần khá mộng mơ và viễn vông. Chiêm bao viên đá bình thưởng thì bạn là người khá an toàn và chưa có chí tiến thủ, nên thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn nữa để thành công sớm.

Mơ có viên đá nhỏ màu hồng, tình yêu rực cháy và hạnh phúc. Mộng viên đá nhỏ màu xanh lam, sớm muộn cũng sẽ có quý nhân phụ trợ, ra mặt giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, thử thách. Chiêm bao mình bị biến thành viên đá là lời khuyên, động lực cho bạn thử sức cái mới.

Chiêm bao viên đá nhỏ bị ném đi, bạn sẽ phải nhận lại hậu quả cho những sai trái mà mình gây ra trong quá khứ. Mộng viên đá nhỏ trên bãi biển, bạn đang mông lung với bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ thấy viên đá nhỏ mà bạn cần, hy vọng bạn đã chọn ra được những con số may mắn từ đó đặt cược thành công tại nhà cái 8Day. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và dành thời gian nghiên cứu về những con số ở các bài viết sau.