Chuyển tới nội dung

Mơ thấy viên thuốc bổ là điềm gì? Đánh ngay số này là thắng

Bình chọn page

Có nhiều giấc mơ mà mọi người mơ vào mỗi lúc ngủ, mỗi giấc mơ có thể khác nhau về chi tiết hoặc nội dung nhưng đều sẽ ẩn chứa một thông điệp quan trọng nào đó mà bạn nên biết. Mơ thấy viên thuốc bổ là giấc mơ về việc bạn đã vượt qua những khó khăn thử thách, bây giờ là lúc bạn nỗ lực để đạt những thành tích cao hơn.

Mơ mình đi mua viên thuốc bổ, có vẻ bạn và một người đó quen biết đang hiểu lầm nhau, hãy cùng nhau nói chuyện và hòa giải chúng. Chiêm bao mơ thấy viên thuốc bổ cho người thân, gia đình bạn đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc, sức khỏe cũng không có vấn đề xấu gì xảy ra.

Mơ thấy vào hiệu thuốc để mua thuốc là giấc mơ cho việc bạn đang sắp có nhiều tài lộc và thưởng tiền lương từ sếp. Mộng thấy mình uống thuốc kháng sinh không phải thuốc bổ thì bạn cần bảo vệ bản thân trước những kẻ xấu.

Mơ thấy viên thuốc bổ người ta thường đánh số 01. Mộng thấy mình uống thuốc bổ và cả thuốc khác để tự sát thì chọn con 30 và 62. Mơ ra nhà thuốc tây mua thuốc thì đánh số 52.

Chiêm bao thấy hiệu thuốc tây bán hết thuốc bổ thì thức với con 26 và 82. Mộng thấy viên thuốc bổ uống chung với thuốc tây để chữa ung thu thì quất liền con 16, 99.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ thấy viên thuốc bổ mà bạn cần, hy vọng bạn đã tìm ra được những con số may mắn cho mình. Cuối cùng chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và cập nhật được nhiều thông tin quý giá từ chúng tôi ở các bài viết sau.