Chuyển tới nội dung

Mơ thấy vú thì là giấc mơ như thế nào? Đánh 1 trong các số sau

Bình chọn page

Mơ thấy vú là giấc mơ áp chỉ cho việc bạn đang có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Chiêm bao thấy vú người khác, bạn đang cô đơn và cần tìm người sẻ chia tâm sự những câu chuyện trong cuộc sống. Mơ thấy vú của người xa lạ cho thấy bạn đang cần được tìm người chia sẻ những câu chuyện cuộc sống.

Mộng thấy vú của người phụ nữ đang cho con bú cho thấy sự khao khát về tình dục trong bạn, nếu là phụ nữ thể hiện bạn đang muốn gia đình có thêm thành viên mới. Mộng thấy vú mình có sữa chứng tỏ công danh sự nghiệp đang phát triển, thịnh vượng hơn mỗi ngày.

Mơ thấy vú chung chung và giấc mơ không có chi tiết đáng nhớ thì đánh bộ số 09, 90, 93 và 51. Đánh 38, 39 cho giấc mơ thấy núm vú của trẻ em. 51 và 93 cho trường hợp mơ thấy em bé bú sữa. Chiêm bao thấy mình đang được bóp vú, đánh con 09, 90.

Mơ thấy vú và thấy vú có sữa thì chọn 18 và 91. Nếu mơ vú bị thâm đen thì đánh 34, 92 là bao lô thắng giải. Lấy luôn cặp 37, 43 nếu  mơ thấy vú của người phụ nữ có lông. Chiêm bao mình đang bóp vú người phụ nữ thì đánh số 06 và 44. Đánh 12, 33 cho giấc mơ thấy vú nhưng bị chảy xệ.

Nếu mơ chỉ thấy vú phụ nữ nhưng còn hồng thì đánh con 35, 97. 34 và 82 nếu mơ thấy vú người phụ nữ chưa phát triển.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình những nội dung nghiên cứu chính xác và may mắn. Cuối cùng, chúc bạn có thời gian đầu tư đúng và hợp lý vào con số mà mình tin tưởng để có nhiều tiền thưởng.