Chuyển tới nội dung

Mơ vua quan là giấc mơ như thế nào? Đánh số này thì thắng

Bình chọn page

Mơ vua quan là giấc mơ cho thấy về những cố gắng, nỗ lực, mục đích cố gắng phấn đấu cho một mục tiêu nào đó của bản thân. Người ta thường đánh số 04 cho những giấc mơ thuộc chủ đề về vua quan.

Mơ vua quan, hoàng đế hay vua chúa thì nó cho thấy những khó khăn trong công việc mà nhất định bạn sẽ vượt qua để đạt được mục đích lớn của bản thân. Mộng mình được làm vua quan thì chứng tỏ bạn có tham vọng, cá tính muốn được làm chủ và điều hành.

Chiêm bao vua quan quở trách bạn thì cẩn thận có người hãm hại trong cuộc sống. Mộng mình đang quỳ dưới vua quan thì có thể bạn bị những thế lực khác điều khiển và không được làm những điều mà bản thân mình thích. Mộng thấy vau quan trước khi cưới thì người bạn đời của bạn có địa vị trong xã hội.

Đánh số 38 và 83 nếu mơ vua quan là hoàng tử. Đánh 13, 89 nếu trong mơ vua quan ra lệnh giết mình. Mộng thấy vua quan bắt mình xuống thì chọn 88 hoặc 09 là thắng. Mơ thấy vua hoặc quan đang vi hành chọn liền 45.

Chiêm bao thấy được vua quan gọi vào bàn chuyện thì đánh 20, 90. Mơ thấy vua quan đang ngủ chọn 5 và 15. Đánh thêm con 56, 81 nếu mơ vua quan đang chơi cờ với nhau. Đánh 29 nếu vua quỳ xuống dưới chân mình trong mơ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ vua quan mà bạn cần lưu ý để có cho mình những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn tìm kiếm được con số chủ đạo may mắn và sở hữu cho mình tổng giá trị tiền thưởng vô cùng lớn của 8Day để nhận về cho mình những thông tin quý giá.