Chuyển tới nội dung

Mơ thấy vực thẳm là điềm gì ? Đánh số này thì thắng

Bình chọn page

Vực sâu là nơi có độ sâu lớn và ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho những người tới gần nó. Mơ thấy vực thẳm là điềm báo về những chuyện cuộc sống người mơ, có điềm lành, điềm dữ chứ không chỉ có những xui rủi thôi.

Mơ thấy vực thẳm, lời cảnh báo trong việc đầu tư, kinh doanh của bạn trong những ngày gần đây. Mơ thấy mình rơi xuống vực thẳm, bạn có những nỗi tâm sự giấu kín mà không muốn nói cho ai biết, bạn nên chia sẻ và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Mơ thấy vực thẳm có chứa nước mà còn là rất nhiều nước, may mắn về tài vận và nhiều tiền của trong cuộc sống. Mơ thấy mình đột ngột nhảy xuống vực thẳm, lời khuyên về việc cân bằng và điều chỉnh trong công việc tốt hơn.

Mộng mình bị rơi xuống vực đánh con 50 hoặc 86. Nằm mơ thấy bố mẹ bị rơi xuống vực thì chọn số 05 hoặc 80. Chiêm bao người yêu rơi xuống vực thì đánh luôn số 11 hoặc 65. Chọn 32 hoặc 25 trong trường hợp anh chị em rơi xuống vực sâu trong mơ.

Mơ thấy vực thẳm rơi xuống nhưng không chết đánh 36 và 66. 61 và 81 cho giấc mơ xuống vực thẳm mà dưới đó toàn là vàng. Chiêm bao rơi xuống vực thẳm chứa tiền đánh 37 và 08.

Có thể nói, mơ thấy vực thẳm là giấc mơ nhắc nhở về việc cẩn trọng và làm nhiều việc tích đức để nhận về những kết quả tốt đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết và nhớ về những chi tiết trong giấc mơ của mình, vì vậy hãy cố gắng nhớ các chi tiết để đặt cược thành công và nhận về tiền giải lớn của 8Day ngay hôm nay.