Chuyển tới nội dung

Mơ thấy xác chết nhiều thì đánh số mấy ? Điềm báo cần lưu ý

Bình chọn page

Mơ thấy xác chết nhiều là giấc mơ mà nhiều người thấy khi đang ngủ mơ, nó làm người tỉnh giấc và lo sợ về điềm báo dữ. Nhưng có một số giấc mơ về chủ này lại mang đến điềm báo may mắn cho người mơ.

Mơ thấy xác chết nhiều là trẻ con, nó mang ý nghĩa sắp tới bạn sẽ kết thúc một vài mối quan hệ không còn cần thiết nữa. Thấy nhiều xác chết bị để trong các túi nilong đen, có kẻ tiểu nhân nào đó đang cố ý gây rối, hãm hại bạn.

Mơ thấy có nhiều xác chết bỗng đột nhiên sống lại, các khó khăn đang tìm đến bạn vào cùng thời điểm làm bạn dễ bị áp lực. Mơ nhiều xác chết bị cháy, tài vận đang dần khởi sắc, hạnh phúc hiện tại viên mãn.

07 – 38 – 78 là 3 cặp số thường được đánh khi gặp giấc mơ chung chung về mơ thấy xác chết nhiều. Trong quan tài có nhiều xác chết thì chọn cặp số 21, 74 là hợp lý. Chiêm bao thấy có nhiều xác chết đánh 07, 38.

Mơ thấy có xác chết 04, 60 là được. Mơ có nhiều xác chết là thai nhi thì đánh số 65 để bao lô. Đánh số 08 nếu có nhiều xác nhưng lại không quen biết một ai. Có nhiều xác nhưng là xác của động vật thì lấy số 80.

Mộng thấy nhiều xác chết bỗng nhiên sống lại, chọn ngay và luôn con 21, 90. Chọn thêm con 00 và 89 nếu nhiều xác chết vì lý do có đám cháy lớn. Có nhiều xác chết trôi sông thì đánh 32, 91.

Luôn có những giấc mơ mang điềm tốt và điềm xấu, về cơ bản chỉ cần cẩn trọng một chút thì sẽ không có quá nhiều vấn đề xảy ra. Nên hãy thoải mái và tận hưởng chúng.