Chuyển tới nội dung

Mơ thấy xe lu là hên hay xui ? Đánh ngay các số này thì thắng

Bình chọn page

Có nhiều loại phương tiện quen thuộc trong đời sống hàng ngày được mọi người, trong đó có xe lu. Mơ thấy xe lu hay gặp xe lu là giấc mơ ý nghĩa mang thiên hướng vè công việc, sự nghiệp hơn là tình cảm.

Mơ thấy xe lu cho thấy triển vọng tương lai để phát triển và học tập của bạn là rất lớn nên không được bỏ cuộc giữa chừng. Mộng có xe lu nhưng bị cản trở giữa đường, hiện tại có người đang không ngừng hạ bệ nhằm đánh bại bạn vì vậy hãy cẩn trọng.

Chiêm bao xe lu bị gãy, bị đổ, sức khỏe của bạn đang xuống cấp, dành thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc gia đình là ý hay lúc này. Điềm báo dữ về tiền bạc, thất thoát trong chi tiêu khi mơ mình bán mất xe lu.

Cẩn thận về vấn đề xe cộ nếu mơ xe lu bị tai nạn trong mơ trông rất kinh hoàng. Xe lu tông vào nhà trong mơ, tín hiệu về việc được giúp đỡ và có người chỉ dẫn đến thành công.

31 và 41 là cặp số người ta thường dùng trong những giấc mơ liên quan đến xe lu. Mộng mình đang lái xe lu thì nhớ đánh số 08, 80 và 85. Mộng xe lu bị công an bắt và phạt thì đánh 71 và 17.

Chiêm bao mình đang lái xe lu thì đánh số 19, 90. 31, 65 nếu mộng mình bị mất đi chiếc xe lu quý giá. Mơ xe lu bị lật thì nhất định không được bỏ qua con số 09, 96.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giấc mơ thấy xe lu, chúc bạn tìm được thông tin tra cứu quý giá. Hơn hết còn đánh cược số nào thắng số đó, đón tài lộc về nhà.