Chuyển tới nội dung

Mơ thấy xác chết thì đánh con gì? 1 số con số nên lưu ý

Bình chọn page

Mơ những giấc mơ về xác chết, khiến người mơ không khỏi lo sợ về những điềm dữ của nó. Nhưng mơ thấy xác chết thì không hẳn là những điềm xấu, nó chứa nhiều thông điệp may mắn và tích cực cho bản thân và  mọi người xung quanh.

Mơ thấy xác chết nam giới rồi sống lại, sắp tới nhận được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nhiều trên đường đời. Mơ xác chết của bạn trai, là người yêu rồi sống lại, bạn có nhiều niềm vui, sự may mắn nên hãy cởi mở và cố gắng.

Mơ xác chết trôi sông, cẩn thận và gìn giữ sức khỏe cho bản thân của mình. Mơ xác chết là nữ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, sự vất vả trong tương lai gần đây.

Gặp những giấc mơ chung chung về xác chết thì cứ chọn các số 04, 40, 80,  84.  Mơ xác chết nói chuyện với mình trong mơ, nhớ lấy liền số 84 hoặc 29. Mộng thấy có nhiều xác chết, đánh con 75,  76, 90,  92.

52, 65 cho trường hợp mơ thấy xác chết là nam,  đàn ông chết thì đánh 26. Nếu mơ xác chết rồi sống lại, bạn nên đánh số 37, 85. Chọn con 00, 06 cho mộng báo xác chết tỉnh lại. 89, 00 nếu mơ xác chết cháy. Đánh 11 nếu mơ có nhiều xác chết.

Nếu bạn không biết mơ thấy xác không biết đánh số gì thì chọn 14, 24, 54. 23 và 45 nếu xác chết là nữ là những gì bạn mơ thấy. Đánh số 34, 78 nếu mơ thấy xác chết đang phân hủy.

Mơ thấy xác chết tuy mang cảm giác rùn rợn nhưng có nhiều ý nghĩa về điềm lành, sự may mắn. Để có cho mình nhiều thông tin hữu ích hơn, bạn nên theo dõi và trải nghiệm chơi thử tại nhà cái 8Day.