Chuyển tới nội dung

Mơ xây nhà là ý nghĩa gì ? Đánh ngay các con số đặc biệt này

Bình chọn page

Giấc mơ xây nhà là giấc mơ mang đến những điềm lành, may mắn cho người mơ. Người ta vẫn thường xem đây là giấc mơ mang lại tín hiệu về một tương lai đủ đầy, an cư lạc nghiệp của họ. Con số chủ đạo cho giấc mơ như thế này thường là: 14 và 16.

Như đã đề cập, mơ xây nhà mang ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc, sung túc. GIa đình đang xây nhà trong mơ thì bị sập, những dự định trong tương lai gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Mơ xây nhà mới từ căn nhà cũ thì có thể sắp tới bạn sẽ liên hệ lại được với một người quen cũ, không liên lạc từ lâu.

Chọn số 51 và 27 nếu mơ xây nhà mới từ nhà cũ. Đánh 81, 65 khi mộng xây nhà gỗ. Nếu bạn mơ mình xây nhà vệ sinh thì chọn con 18, 71. Mộng đang xây móng nhà thì đánh 08, 91. Mơ xây nhà không có cửa sổ, chọn số 63.

Mơ xây nhà ngói đỏ, đánh ngay con 66, 68. Quất liền con 99 nếu xây nhà nhưng chưa hoàn thiện xong. Mộng xây nhà nhưng nhà xây xong bị hỏng nhiều chỗ, có thể lấy số 35, 53. Nhà nhiều cửa số trong mơ thì đánh con 53, 57.

Xây nhà mới giống nhà cũ trong mơ, đánh số 11, 01. Mới xây cổng nhà trong mơ thì chọn con số may mắn là: 12 và 45. 22 và 45 trong trường hợp mơ xây căn nhà ở mặt đường- mặt tiền đường quốc lộ.

Còn rất nhiều thông tin hay ho khác được đề cập ở nội dung bài viết của chúng tôi. Hy vọng chúng có thể giúp bạn có thêm nội dung tham khảo để chọn ra con số quyết định cho ngày hôm nay. Đừng quên, theo dõi và cập nhật bài viết mới của 8Day.