Chuyển tới nội dung

Mơ xích mích với bạn có ý nghĩa gì ? Đánh số này là thắng ngay

Bình chọn page

Con người thường hay mơ những giấc mơ xảy ra trong cuộc sống, mơ xích mích với bạn cũng là giấc mơ mà nhiều người gặp phải. Con số chủ đạo cho các giấc mơ xích mích với bạn thường là: 06.

Nếu mơ xích mích với bạn mà là hai người bạn mà mình quen thì nó biểu hiện cho việc những nguy hiểm, cản trở của người khác có thể ảnh hưởng đến bạn, nên đề phòng với những kẻ tiểu nhân. Mơ xích mích với bạn rồi bạn đánh mình, không phản kháng, ý nghĩa về việc bạn đang lo sợ quá độ và cần nghỉ ngơi.

Mộng mình xích mích với bạn khác giới thì chuyện tình yêu của bạn đang có chút trục trặc. Chiêm bao xích mích rồi đánh chết bạn, nhà sắp có tin vui , gia đình hòa thuận. Mộng xích mích và đánh nhau chảy cả máu, điềm lành, có cơ hội và may mắn tìm đến bạn trong thời gian gần.

Đánh ngay số 00, 31 nếu xích mích rồi đánh nhau chảy máu. Đánh nhau và xích mích với bạn trong mơ thì đánh con 38. Là người bạn mà mình không ưa xích mích trong mơ thì chọn 19, 91. Mộng cãi nhau với bạn cùng giới, đánh số 39,93 là hợp lý nhất.

Chiêm bao cãi với bạn khác giới thì chọn số 41 cho an toàn. 45, 57 cho trường hợp bạn xích mích rồi đánh nhau to. 60, 61 cho việc mơ cãi nhau, đánh nhau với bạn có sử dụng thêm cả vũ khí (dao, kiếm, vũ khí nguy hiểm).

Còn rất nhiều bài viết hay khác được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, bạn có thể chọn lựa và tham khảo thêm chúng. Chắc chắn sẽ giúp cho việc chọn và đánh các con số của bạn nhanh và chính xác hơn rất nhiều đấy.