Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bàn thờ nghi ngút điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Bình chọn page

Nhiều người cho rằng nếu mơ thấy bàn thờ thì đây là điềm báo tốt lành, may mắn và những gì bạn đang theo đuổi sẽ thành sự thật trong thời gian tới. Vậy sự thật sau giấc mơ thấy bàn thờ là gì, đánh con gì để may mắn?

Bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng tổ tiên, bày tỏ lòng tôn kính đối với bậc thế hệ trước. Chính vì vậy, nếu mơ thấy bàn thờ tổ tiên thì rất có thể đây là điềm báo sẽ có những điều xảy ra trong công việc và cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, khi mơ thấy bàn thờ với những tình tiết khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta những ý nghĩa cũng như những điềm báo khác nhau.

Vậy mơ thấy bàn thờ nghi ngút là điềm lành hay dữ? Mơ thấy bàn thờ nghi ngút là điềm báo về cuộc sống gia đình hòa thuận và chuyện làm ăn của bạn trong thời gian đến phát triển rất tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp và có cơ hội thăng quan tiến chức.

Mơ thấy bàn thờ nghi ngút khói mang ý nghĩa rằng bạn đang được ông bà tổ tiên phù hộ và rất có thể bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian tới. Chính vì vậy, bạn nên nắm bắt những cơ hội trong công việc trong thời gian này.

Mơ thấy bàn thờ nghi ngút thì đánh con gì? Theo dân gian, bộ số đẹp nhất khi xuất hiện điều này trong giấc mơ là bộ số 89 – 98.