Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bãi tha ma điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Bình chọn page

Bãi tha ma là nơi chôn cất người chết. Mơ thấy bãi tha ma khiến nhiều người lo sợ không biết đây là điềm lành hay dữ. Hãy cùng 8day giải mã giấc mơ thấy bãi tha ma qua bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến bãi tha ma người ta sẽ nghĩ đến không khí u ám với những ngôi mộ nằm san sát nhau. Chính vì vậy, bãi tha ma là nơi tâm linh mà nhiều người thường rất ít đến, nhất là vào ban đêm. Vậy mơ thấy bãi tha ma điềm báo điều gì?

Nếu nằm mơ thấy bãi tha ma thì bạn chớ nên lo sợ vì đây là điềm báo tốt lành đến với bạn. Trong thời gian sắp tới rất có thể bạn sẽ có tin vui về tài lộc.

Nằm mơ thấy bãi tha ma dựng dậy thì đây là điềm báo xấu nguy hại đến trinh tiết. Chính vì vậy, trong thời gian tới bạn cần thực sự cẩn thận để bảo vệ bản thân.

Nếu mơ thấy mình đang ngồi trên bãi tha ma thì giấc mơ này nói rằng bạn không định hướng được cho tương lai của mình khiến bạn rơi vào bế tắc và tuyệt vọng.

Vậy nằm mơ thấy bãi tha ma thì nên đánh đề con gì? Theo các chuyên gia phong thủy, bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy tha ma là 78 – 87.