Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bánh dày điềm báo gì? Đánh con gì?

Bình chọn page

Mơ thấy bánh dày là giấc mơ nhiều người thường gặp và băn khoăn không biết rằng giấc mơ này mang đến ý nghĩa, điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng nhất.

Mơ thấy bánh dày trong trường hợp bạn đang nấu bánh cho thấy bạn là một con người có tính kiên nhẫn khiến mọi người đều kiêng nể về đức tính này của bạn. Chính điều này giúp bạn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, mọi việc đều thuận lợi và may mắn.

Nếu mơ thấy mình đang ăn bánh dày thì đây cũng là một điềm báo may mắn, điềm báo bạn sẽ nhận thành công vang dội.

Chiêm bao thấy bánh dày vào ngày lễ tết cho thấy rằng gia đình bạn đang rất yên ấm và hạnh phúc, ai đi xa cũng sẽ quay về đoàn tụ. Giấc mơ này cho thấy những người trong gia đình đều yêu quý và dành đến bạn những điều tốt đẹp nhất.

Khi bạn mơ thấy bánh dày không phải trong bất cứ dịp đặc biệt, quan trọng nào thì cho thấy bạn là con người có suy nghĩ đơn giản. Chính vì vậy, cuộc sống của bạn không có gì phức tạp, ít sóng gió.

Mơ thấy mình đang làm bánh dày cho thấy bạn là con người có đức tính tiết kiệm. Bạn là con người siêng năng, cần mẫn với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vậy mơ thấy bánh dày thì đánh con gì dễ trúng nhất? Theo các chuyên gia phong thủy, bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ này là 85.