Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bánh mì đen điềm báo điều gì? Đánh con nào dễ trúng?

Bình chọn page

Mỗi giấc mơ khác nhau đều mang một ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Mơ thấy bánh mì đen là một giấc mơ không hề lạ. Vậy mơ thấy bánh mì đen thì đó là điềm báo gì và nên đánh con nào.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn bánh mì đen thì giấc mơ này ám chỉ bạn đang gặp khó khăn về tài chính, dù cố gắng nhiều nhưng không được cải thiện.

Có những công việc mệt mỏi nhưng vẫn phải tiếp tục làm giống như việc ăn bánh mì đen. Giấc mơ này ám chỉ rằng khó khăn sẽ còn đến với bạn dài dài, nếu biết cố gắng thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Nếu bạn mơ thấy bánh mì đen trong trường hợp tự tay nướng cháy khét thì giấc mơ này ám chỉ bạn không tự tin vào bản thân mình. Chính điều này khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.

Mơ thấy bánh mì đen trong trường hợp này điềm báo rằng mọi việc và khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, có người tốt chỉ điểm.

Nếu mơ thấy mình bán bánh mì cháy đen thì ám chỉ bạn là con người phóng khoáng và sòng phẳng. Chính điều này giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt và thành công trong cuộc sống.

Vậy nếu mơ thấy bánh mì đen thì đánh con gì dễ trúng nhất? Theo các bậc thầy phong thủy, bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ bánh mì đen là 35 – 54.