Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bánh xe thì đánh con gì trúng lớn?

Bình chọn page

Chiêm bao thấy bánh xe là giấc mơ không hiếm gặp, vậy ý nghĩa thực sự đằng sau giấc mơ này là gì? Cùng 8day giải mã giấc mơ thấy bánh xe và con số may mắn của nó.

Nếu bạn mơ thấy bánh xe ô tô thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn chưa chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi sắp tới. Chính vì vậy hãy chuẩn bị cẩn thận các vật dụng thiết yếu để không bị luống cuống cho chuyến đi này nhé.

Chiêm bao thấy bánh xe máy thì đây là giấc mơ mang đến điều tốt đẹp đến cho bạn. Rất có thể bạn sẽ có một cuộc hẹn hò thân mật nào đó với người yêu hay bạn bè, hãy chuẩn bị thật tốt cho cuộc gặp gỡ này nhé.

Nếu mộng thấy bánh xe đạp thì đây là điềm báo rằng có một sự lãng mạn mà một người nào đó muốn dành đến cho bạn.

Nếu trong giấc mơ của mình bạn thấy bánh xe lửa, xe tải lớn thì có thể tương lai gần ai đó sẽ gửi cho bạn một món quà từ phương xa.

Mỗi giấc mơ thấy bánh xe khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau. Nếu bạn thấy xe bị liệng bánh thì bạn phải thật cẩn thận, đề phòng bị đánh cắp hay đánh rơi đồ đạc. Mơ thấy bánh xe bị gãy dọc đường báo hiệu sự thất bại trong công việc của bạn. Nếu mơ bánh xe bị đập phá thì đây là điềm báo vợ chồng chia ly.

Bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy bánh xe là 82.