Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bát đĩa đánh đề con gì trúng lớn?

Bình chọn page

Nằm mơ thấy bát đĩa là điềm lành hay dữ, báo hiệu điều gì? Cùng 8day giải mã giấc mơ thấy bát đĩa cũng như tìm ra bộ số may mắn của giấc mơ.

Nằm mơ thấy bát đĩa bị vỡ thì giấc mơ này ám chỉ bạn là một con người nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc của mình đến người khác. Chính điều này khiến mọi người khó có thể tiếp xúc với bạn và đây cũng là rào cản phát triển công việc của bạn.

Nếu nằm mơ thấy bát đĩa để linh tinh thì đây là điềm báo sắp có xung đột gia đình xảy ra. Gia đình của bạn sẽ không tránh khỏi những xích mích làm rạn nứt mối quan hệ.

Chiêm bao thấy bát đĩa bằng vàng thì đây là điềm báo may mắn về con cái, rất có thể thiên thần nhỏ sẽ ra đời và bạn cần chuẩn bị thật tốt để đón nhận món quà này.

Nếu nằm mơ thấy bát đĩa bình thường không có gì đặc biệt thì cho thấy bạn đang chịu áp lực lớn từ cuộc sống, công việc. Giấc mơ này thể hiện khát khao được bình yên trong cuộc sống, bạn cần nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc.

Nằm mơ thấy bát đĩa tương ứng với bộ số may mắn là 85 – 87. Nếu mơ thấy bát đĩa thì bạn chớ bỏ qua những con số tài lộc này nhé.