Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bóng ma điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

Bình chọn page

Mơ thấy bóng ma khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Đây là giấc mơ mà nhiều người gặp phải khiến họ cảm thấy vô cùng lo sợ. Vậy ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy bóng ma là gì?

Việc nằm mơ thấy ma cho thấy bạn đang chịu áp lực khá nhiều về mặt công việc, tình cảm. Vì vậy mà bạn phải gồng gánh nỗi lo sợ này hàng ngày hàng giờ và không biết giải quyết như thế nào là tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải bất cứ giấc mơ thấy bóng ma nào cũng là giấc mơ không tốt. Theo chiêm tinh học, giấc mơ thấy ma còn là điềm báo tốt mang đến may mắn đến cho bạn.

Nếu nằm mơ thấy một bóng ma hiện hình thành con ma rõ ràng thì chớ nên lo lắng về giấc mơ này. Mà ngược lại, giấc mơ này mang đế điềm báo tốt lành đến cho bạn.

Chiêm bao thấy nói chuyện với ma thì bạn đang có những việc làm sai trái trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn nên dẹp bỏ ngay những ý định không tốt nếu không muốn rước họa vào thân.

Nằm mơ thấy bóng ma trắng thì đây là điềm báo may mắn, mơ ước của bạn sắp được toại nguyện và đạt được những thành công đáng kể. Ngược lại, nếu mơ thấy bóng ma đen thì bạn phải thật cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh.

Bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy bóng ma 72 – 85.