Chuyển tới nội dung

Nằm mơ thấy bát điềm báo điều gì? Đánh con gì?

Bình chọn page

Nằm mơ thấy bát là điềm lành hay dữ, con số may mắn nào tương ứng với giấc mơ thấy bát. Bát là vật dụng quen thuộc hằng ngày và nếu xuất hiện trong mơ thì bạn hãy nhớ các chi tiết thật kỹ vì đây rất có thể là điềm báo cho bạn.

Nằm mơ xếp bát thì giấc mơ này ám chỉ gia đình bạn đang hạnh phúc, mọi thành viên trong gia đình đều yêu thương lẫn nhau.

Nếu nằm mơ thấy bát vàng thì giấc mơ này mang đến cho bạn nhiều may mắn, đặc biệt là tài lộc. Nếu đang kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ gặp được những thương vụ làm ăn lớn.

Nằm mơ thấy bát bị đổ vỡ thì giấc mơ này báo hiệu rằng gia đình bạn rất có thể bị tan vỡ. Những xích mích, mâu thuẫn giữa các thành viên nếu không được giải quyết thì gia đình bạn có thể rơi vào ly tán.

Nếu nằm mơ thấy gõ bát thì đây là điềm báo công việc của bạn đang phải chịu nhiều tai tiếng. Bạn hãy cẩn thận lời nói để tránh bị kẻ gian tìm cớ đặt điều về bạn.

Nếu nằm mơ thấy bát rơi xuống giếng thì bạn cần đề phòng mọi thứ xung quanh, nguy hiểm, tai nạn bất ngờ có thể đến với bạn.

Mỗi giấc mơ khác nhau sẽ có những con số may mắn khác nhau. Và nằm mơ thấy bát thì bạn nên đánh đề bộ số 31 – 38.