Chuyển tới nội dung

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rắn điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì

Bình chọn page

Rắn là một con vật có tính tâm linh cao. Chính vì vậy, khi nằm mơ thấy rắn khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa thực sự của nó, không biết ẩn sau đó muốn điềm báo điều gì. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải mã giấc mơ thấy rắn và những con số nên đánh!

Nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ?

Đối với các nhà tâm lý học, rắn được xem là điềm xấu và những điều không tốt lành. Nằm mơ thấy rắn được xem như là thấy ác quỷ, báo hiệu điềm xấu, vận xui.

Theo quan niệm dân gian của nhiều nước trên thế giới, mơ thấy rắn mang đến cho họ sự giàu sang, thắng lợi và phú quý. Rắn hổ mang được nhiều người coi trọng bởi lẽ nó có thể mang đến vận may và an mình cho người khác.

Khi chìm vào giấc ngủ, không ai có thể tự điều khiển giấc mơ của mình. Vì vậy, khi ngủ mơ thấy rắn không phải điều ngoại lệ. Có rất nhiều hoàn cảnh mơ thấy rắn như mơ bị rắn cắn, mơ rắn bò vào nhà, có người lại mơ thấy rắn hổ mang, rắn lục, rắn đen,…

Nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ?

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Tùy vào hoàn cảnh khác nhau mà mỗi giấc mơ thấy rắn sẽ mang những ý nghĩa cũng như điềm báo khác nhau. Sau đây là giải mã giấc mơ thấy rắn:

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Nếu khi ngủ bạn chiêm bao thấy rắn hổ mang chúa đang bành mang thì không cần phải lo sợ vị đây là điềm báo may mắn cho bạn. Giấc mơ báo hiệu rằng sắp đến bạn sẽ có tin vui như sinh quý tử hay sinh con ra thông minh hơn người. 

Bởi rắn hổ mang chúa chính là vua của các loài rắn nên khi nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa chứng tỏ đây là điềm báo may mắn cho bạn.

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang chúa

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang chúa

Mơ thấy rắn lục xanh

Nếu bạn mơ thấy rắn lục xanh đang cuộn mình trên mái nhà hay trên thanh xà ngang giữa nhà thì đây là điềm báo xấu cho gia đình của bạn. 

Rất có thể bệnh tật sẽ ập xuống gia đình của bạn trong thời gian tới. Bạn hãy chú ý nếu một trong những thành viên của gia đình bạn có biểu hiện bất thường để tránh lây lan.

Mơ thấy rắn trắng

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện con rắn màu trắng thì đay chính là điềm báo xấu. Rất có thể trong tương lai gần bạn sẽ dính líu tới những tranh chấp không đáng có.

Mơ thấy rắn đen

Tuy màu đen được xem là màu kém may mắn nhưng nếu mơ thấy rắn màu đen thì lại khác, đây chính là điềm báo may mắn đến cho bạn. Khi chiêm bao thấy rắn đen thì đây là điềm báo tốt về đất đai.

Tuy nhiên, đây lại là điềm báo không may mắn về mặt tình cảm hay các mối quan hệ xung quanh của bạn. Giấc mơ này đang thầm nhắc nhở bạn rằng hãy cẩn thận bởi đang có một số đối thủ đang âm thầm hãm hại bạn.

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen

Mơ thấy rắn đuổi

Nếu nằm mơ thấy rắn đuổi thì đây chính là điềm báo không may mắn về công việc, học tập và tiền bạc của bạn. Nếu mơ thấy nhiều con rắn đuổi theo thì đây lại là điều báo không tốt về sức khỏe cũng như những chuyện không vui khác trong cuộc sống sẽ đến với bạn.

Mơ bị rắn cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn thì chớ sợ hãi, bởi đây chính là một điềm báo tốt lành đến cho bạn và gia đình của mình. Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy bị rắn hổ mang cắn thì rất có thể sắp đến bạn sẽ có tin vui, sớm sanh quý tử hoặc may mắn trong công việc, mua may bán đắt.

Nếu trong khoảng thời gian mà gia đình của bạn dự định làm những việc trọng đại và mơ thấy rắn thì nhất định nên làm ngay.

Nếu bạn mơ thấy 2 con rắn hổ mang đang cắn nhau thì đây lại là điềm không lành. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp những điều không hay, nên thật cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình.

Trong giấc mơ của mình mà chiêm bao thấy rắn cắn vào tay thì đây là điềm báo xấu về mặt tình cảm. Có thể là bạn đang bị lừa dối tình cảm hay bị che đậy một vấn đề về mặt tình cảm.

Điềm báo nằm mơ thấy rắn cắn

Điềm báo nằm mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Không nằm ngoài quy luật của giấc mơ, nếu nằm mơ thấy rắn thì cũng mang theo những ý nghĩa riêng và những con số may mắn.

Vì vậy, nếu bạn đang không biết nằm mơ thấy rắn đánh con gì, nên ra số bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay những con số dưới đây để đưa ra những lựa chọn chuẩn xác nhất:

 • Mơ thấy rắn mang đen đánh 14 hoặc 41
 • Khi mơ thấy rắn lục đánh 03 hoặc 30
 • Khi mơ thấy bạch xà đánh 03 hoặc 30
 • Khi mơ thấy rắn đánh 69, 23, 30, 82
 • Nếu mơ rắn cắn người khác đánh 14, 59, 95,43
 • Nếu mơ thấy rắn cắn thì đánh 73
 • Mơ rắn vào nhà đánh 22-30
 • Rắn quấn chân đánh Số 96, 69
 • Rắn quấn người đánh Số 49-97
 • Rắn phun độc đánh Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi đánh Số 82-28
 • Mơ thấy rắn ăn thịt người thì đánh Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi đánh Số 69
 • Rắn bơi dưới nước đánh Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu đánh Số 51 -15
 • Rắn đất đánh Số 78
 • Thấy rắn vàng đánh Số 38-83
 • Rắn không đầu thì đánh Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn thì đánh Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn đánh Số 05-95
Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Kết luận

Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến việc thấy rắn, tùy thuộc vào từng giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Bạn không nên quá lo lắng khi nằm mơ thấy rắn vì đây rất có thể là điềm báo may mắn, mang đến tài lộc đến cho bạn. Hãy nghiên cứu các con số kỹ lưỡng để đưa ra những số đề chuẩn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *