Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bánh ngọt điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Bình chọn page

Bánh ngọt là món ăn yêu thích của nhiều bạn trẻ được chế biến thành nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Vậy nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện bánh ngọt thì có ý nghĩa gì, điềm báo điều gì?

Mơ thấy bánh ngọt ám chỉ giấc mơ được kết nối với sự tận hưởng và hạnh phúc. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang ăn bánh ngọt thì đây chính là điềm báo sắp đến sẽ có cơ hội kinh doanh vô cùng tốt, bạn cần nhạy bén để nắm tốt được cơ hội này.

Nếu bạn mơ thấy bánh ngọt và đang ăn nó một mình thì giấc mơ này ám chỉ về sự đam mê và thành công của bạn trong cuộc sống. Giấc mơ này muốn ám chỉ đến bạn một điều rằng chớ ngủ mê trong chiến thắng, nếu không thì tất cả sẽ bị đổ vỡ.

Chiêm bao thấy nhiều bánh ngọt thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn là con người có tính cách ích kỷ và nhỏ nhen. Chính vì vậy, hãy thay đổi bản thân, biết cách chia sẻ để nhận lại nhiều hơn.

Vậy mơ thấy bánh ngọt thì đánh lô đề con nào dễ trúng nhất. Mỗi giấc mơ khác nhau sẽ có ý nghĩa cũng như bộ số may mắn khác nhau. Các chuyên gia phong thủy nhận định bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy bánh ngọt là 52 – 02.