Chuyển tới nội dung

Mơ thấy bù nhìn điềm lành hay dữ? Đánh con gì trúng lớn?

Bình chọn page

Bù nhìn hay còn được gọi là người rơm, được nông dân dựng lên để giả làm người đánh lừa chim và những con thú phá hoại mùa màng. Vậy nếu bù nhìn xuất hiện trong giấc mơ thì đây là điềm lành hay dữ? Cùng 8day giải mã giấc mơ thấy bù nhìn và con số tài lộc tương ứng.

Nếu nằm mơ thấy một con bù nhìn trong giấc mơ thì đây là điềm báo rằng bạn sắp phải đối mặt với một số chuyện quan trọng trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy bù nhìn xuất hiện trong nhà thì bạn cần thật cẩn trọng vì đây là điềm báo gia đình của bạn đang bị dòm ngó, có người đang đặt điều, nói xấu và gây hại danh tiếng của gia đình bạn. Rất có thể những người đó không ai khác mà chính là hàng xóm của gia đình bạn.

Nếu mơ thấy bù nhìn ở ngoài cánh đồng thì đây là điềm báo rằng bạn đang gặp những bất lợi trong công việc, những kẻ tiểu nhân đang rình rập để lợi dụng bạn làm những điều sai trái.

Ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy bù nhìn là vậy nhưng con số may mắn của nó là gì? Nếu mơ thấy bù nhìn thì bạn nhất định không nên bỏ qua bộ số may mắn 27 – 29 – 79.